Lưu ý khi chơi quay số may mắn rinh tiền liền tay

LINK VÀO Sodo66 KHÔNG BỊ CHẶN

LINK 1LINK Sodo66LINK BET188

Bạn đã từng chơi quay số may mắn và tận hưởng cảm giác hồi hộp qua mỗi vòng quay chưa? Nếu bạn đủ “may mắn” hoặc biết cách để giúp mình may mắn hơn trong trò chơi, quay số may mắn sẽ không chỉ đem lại cho bạn cảm giác vui vẻ thư giãn trong cuộc sống hằng ngày mà còn có thể mang đến cho bạn những món tiền thưởng thú vị. Chúng ta hãy cùng điểm lại những lưu ý khi chơi quay số may mắn này nhé.

Về game quay số may mắn

Mọi phiên bản của trò chơi quay số may mắn Sodo66 đều bắt nguồn và phát triển từ phiên bản quay số may mắn cổ điển, với những hình vẽ quen thuộc và đẹp mắt cùng lối chơi đơn giản, quay số may mắn rất dễ tiếp cận và dễ chơi với hầu hết mọi người.

quay so may man Sodo66

Những nội dung cơ bản

Trong quay số may mắn cổ điển, bạn cần nắm những điểm cơ bản sau:

Giao diện chính của game quay số cổ điển

  • RTP (Return to player): tỷ lệ phần trăm số tiền cược ban đầu hoàn trả cho người chơi sau một khoảng thời gian chơi và thắng cuộc. Các phiên bản quay số may mắn có tỷ lệ RTP hấp dẫn thường từ 96% trở lên.
  • Demo credits: số điểm ban đầu của bạn phụ thuộc vào số tiền cược. Số điểm này sẽ tăng lên hay giảm xuống tùy vào khả năng chơi cũng như may mắn của bạn.
  • Biểu tượng: quay số cổ điển có 12 biểu tượng cơ bản với số điểm thắng khi các biểu tượng này xếp đúng line tương ứng như sau.

Các biểu tượng chính và số điểm tương ứng

  • Lines: thứ tự các biểu tượng được công nhận thắng điểm trong trò chơi. Trên hình đầu tiên là ví dụ một line đúng và sau đây là các line cơ bản trong trò chơi.

Các “line” hay “thứ tự biểu tượng” thắng điểm trong trò chơi

  • Coins: số tiền phí phải trả nếu bạn thay đổi mức cược của mình.
  • Bet max: số điểm phải trả cho mỗi lần quay của bạn.
  • Win: số điểm thắng của mỗi lần quay.
  • Respin: số điểm phải trả khi bạn muốn thay đổi thứ tự các biểu tượng trong từng cột của bảng chơi chính.

Cách chơi quay số may mắn

Đúng như tên gọi của mình, sau khi đã đặt cược, setup các thông số Coins, Bet max, Lines, để bắt đầu trò chơi bạn chỉ cần bấm nút “Spin” và chờ đợi kết quả sau mỗi lần quay. Nhưng điều đặc biệt là bạn có thể dừng vòng quay theo ý muốn bằng cách nhấn vào nút “Stop” chính là nút “Spin” ban đầu.

choi quay so may man Sodo66

Nếu các biểu tượng xếp đúng line đã đặt trước thì bạn sẽ có điểm. Mỗi một line đúng bạn sẽ có được từ 1 điểm thắng đến cao hơn tùy vào loại biểu tượng và loại line.

Nếu bạn quay trúng các biểu tượng Scatter bạn sẽ được tặng 5 lượt quay miễn phí cho mỗi Scatter, và số điểm thắng trong những lần quay này cũng sẽ được nhân lên tùy thuộc vào Bet max. Số điểm chênh lệch dương chính là số điểm bạn thắng được trong trò chơi. Còn nếu bạn quay được 5 biểu tượng đô la trên cùng một hàng? Xin chúc mừng bạn đã thắng giải Jackpot của cuộc chơi với giá trị có thể lên đến 440.000 coins.

Những lưu ý khi chơi quay số may mắn

Bạn có thể dùng trực giác của mình khi nhìn vào các dãy biểu tượng đang quay và nhấn “Stop” khi bạn cảm thấy đến lúc để có được lines đúng cùng biểu tượng điểm cao. Và… chúc bạn may mắn!

Số điểm thắng trong mỗi lần quay của bạn phải cao hơn hoặc bằng Bet max một lần quay để tổng điểm không bị giảm đi và bạn mới có cơ hội thắng. Ví dụ: Bet max một lần quay của mình là 4 thì mình phải Win trên 4 bạn nhé. Còn nếu không thì…chúc bạn may mắn lần sau.

Bạn nên chú ý vào những biểu tượng điểm cao như biểu tượng đô la và cố gắng thắng được càng nhiều Freespin càng tốt.

Bạn có thể tự thay đổi cơ hội trúng Jackpot của mình bằng cách Respin các biểu tượng trong cùng một cột. Và lưu ý, mỗi lần Respin sẽ tính phí theo như số phía dưới mỗi cột bạn nhé.

Với những lưu ý khi chơi quay số may mắn trên, chúng tôi xin chúc bạn có những giờ phút giải trí thật thú vị với trò chơi này. Bạn hãy ghé website của Sodo66 để có thể chơi nhiều game quay số may mắn với nhiều ưu đãi và cơ hội trúng giải hấp dẫn nhất nhé.

Xem thêm: Quay slot may mắn càng quay càng trúng cùng Sodo66

Lưu ý khi chơi quay số may mắn rinh tiền liền tay was last modified: July 5th, 2020 by An Tien Nha Cai

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời