Những sai lầm bạn cần tuyệt đối tránh khi chơi Poker tại Sodo66

Một trong những trò chơi được ưa chuộng nhất tại các nhà cái nói chung và tại 188 bet nói riêng đó chính là game Poker. Không phải ngẫu nhiên mà nó được ưa chuộng tới vậy mà Poker mang tính trí tuệ lại mang lại những tình huống biến hoá khác nhau giúp người chơi có những giờ giải trí hết sức thú vị. Làm sao để thắng và kiếm được nhiều tiền từ trò chơi này cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Muốn làm được điều đó thì bạn cần phải uyệt đối tránh khi chơi Poker tại 188 bet sau đây.

Sai lầm cần tránh khi chơi Poker tại sodo-vn.com

Poker là một trong những game yêu thích nhất trên thế giới và đã được công nhận là một môn thể thao trí tuệ và trở thành một môn thi đấu Olympics. Cách chơi cũng không có gì phức tạp việc bạn cần là sử dụng 2 lá bài của mình kết hợp cùng 5 lá bài khác để tạo thành tập hợp bài (5 lá) có giá trị cao nhất. Sau đây sodo-vn.com sẽ chia sẻ cho bạn một số sai lầm thường gặp của người chơi mới khi chơi Poker.

Không lưu ý đến xác suất

Bạn cần phải cân nhắc và lúc này khái niệm xác suất/ giá trị kỳ vọng sẽ giúp bạn quyết định có call để xem lá bài tiếp theo hay không. Poker thường call quá nhiều mà không quan tâm đến outs, odds, pot odds…

Quản lý tài chính nghèo nàn

Một người chơi giỏi nhất hành tinh cũng sẽ không thành công nếu như anh ta không có cách quản lý tài chính hợp lý. Nếu áp dụng một phương án quản lý bankroll tốt thì một player cần phải có tổi thiểu 25 stack ở limit mà họ chơi và chỉ tăng limit khi bankroll của họ cho phép.

Bắt chước người chơi khác

Bắt chước những người chơi cùng bàn hay cố gắng chơi giống như một pro nào đó mà họ xem trên TV… Đây không phải là một cách khôn ngoan mà là một sai lầm khi chơi Poker tại sodo-vn.com. Bạn cần tự mình thành thục các khía cạnh của trò chơi để biết cách đưa ra những quyết định đúng đắn, chứ không phải bắt chước những thể hiện của người khác.

Chơi quá nhiều hand

Một trong những sai lầm khi chơi poker là họ chơi quá nhiều hand. Khi ngồi xuống một bàn poker, một người mới chơi có xu hướng chơi rất nhiều hand, điều này tiêu tốn của họ không ít tiền. Về mặt lâu dài, nếu không áp dụng điều này, bạn sẽ chỉ là kẻ đốt tiền trên bàn poker trực tuyến mà thôi.

Trên đây chính là những sai lầm bạn cần tuyệt đối tránh khi chơi Poker tại sodo-vn.com. Bạn nên lưu ý và ghi nhớ để có thể thành công khi chơi trò chơi hấp dẫn này nhé. Chúc bạn luôn thành công và may mắn!.

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời