Nằm mơ thấy rắn đánh con gì? là điềm báo gì có tốt hay sấu?

Ý NGHĨA CỦA NẰM MƠ THẤY RẮN

Giấc mơ xuất hiện tự nhiên, không theo ý muốn của con người, có thể hôm nay nằm mơ thấy rụng răng, hôm sau mơ thấy rắn, mơ thấy ma, mơ thấy người thân chết … Giống như nằm mơ thấy rụng răng thì nằm mơ có rắn cũng là một điềm báo.

Giải mã hiện tượng mơ thấy rắn

Mơ thấy rắn là một trong những hiện tượng rất kỳ bí, được cho là một con vật linh thiêng đáng sợ khi thân chủ mơ thấy rắn cần xem xét những yếu tố dưới đây.

Mơ thấy rắn đang cuốn mình vào nhau

Khi bạn mơ thấy cặp đôi 2 con rắn đang cuốn mình vào nhau, và có vẽ như đang dõi theo bạn. Nếu bạn gặp tình huống như vậy hãy cẩn trọng trong chuyện gia đình vì có thể có một kẻ thứ ba đang sắp chen vào giữa hai người. Điều cần làm là bạn nên quan tâm hơn đến người bạn đời của mình, vui vẽ, yêu thương hơn.

Mơ thấy rắn cắn người khác

Một trong những nỗi sợ hãi nhất là khi bị rắn tấn công, kể cả bạn hay người khác, tuy nhiên nếu bạn mơ thấy rắn tấn công cắn bạn hay người khác điều này có nghĩa là tài lộc lớn sắp tới với bạn. Bạn chuẩn bị đón nhận một tài lộc lớn.

Mơ thấy rắn ăn thịt đồng loại

Khi bạn mơ thấy rắn đang ăn thịt một con rắn khác thì điều này có nghĩa mọi bực dọc, ấm ức của bạn sắp được giải quyết. Với công việc gặp bế tắc thì có thể đây là điểm tốt cho sự tiến triển trong tương lai.

Mơ thấy rắn lạ, rắn xanh

Rắn xanh là một loại rắn rất độc và nguy hiểm, khi bạn mơ thấy rắn lạ hoặc rắn xanh thì ắt hẳn sắp tới bạn sẽ bị người khác hại hoặc chơi khăm. Điều tốt nhất bạn làm là hãy sống thật tốt và nhớ để ý những vấn đề bất thường.

Tỉ mỉ trong công việc và cuộc sống. Để hóa giải giấc mơ này bạn hãy thực hiện hạnh bố thí và làm lành nhiều hơn một chút.

Nằm mơ thấy nhiều rắn

Nếu bạn thấy nhiều rắn trong giấc mơ của bạn, thì đó là biểu tượng của sự dồi dào. Bên trong bạn, có một nguồn năng lượng tràn trề mà bạn chưa chạm tới. Đây có thể là năng lượng tình dục hoặc trí tuệ. Nếu bạn cảm thấy sợ hãi trước những con rắn, thì giấc mơ là một dấu hiệu cho thấy một điều gì đó trong cuộc sống đang lấn át bạn.

Mơ thấy rắn nói chuyện với bạn

Nếu một con rắn nói chuyện với bạn trong giấc mơ của bạn, điều đó có nghĩa là phần vô thức của bạn muốn truyền tải một thông điệp đến bạn. Đó là một dấu hiệu cho thấy tiềm năng thực sự đang được hiện thực hóa, và sẽ mang lại nhiều kết quả tích cực.
Có một thông điệp quan trọng nào đó mà phần vô thức của bạn muốn nói với bạn, và nó quyết định nói chuyện trực tiếp với bạn thay vì mất thời gian truyền tải bằng những dấu hiệu. Có thể hơi kỳ lạ khi bạn nhìn thấy một con rắn nói chuyện với mình nhưng việc của bạn là phải lắng nghe nó thật cẩn thận. 

Mơ thấy bạn nói chuyện với rắn

Nếu bạn đang nói chuyện với một con rắn trong giấc mơ của mình, thì điều đó có nghĩa là bạn đang làm điều gì đó khác biệt. Như hiểu bản thân và thế giới từ góc độ tâm linh.
Nó có nghĩa là bạn đang cố gắng gửi một số thông điệp đến tâm trí vô thức của bạn hoặc kết nối với bản thể của bạn. Điều này sẽ giúp bạn mạnh mẽ về mặt tinh thần. Việc của bạn là bạn cần phải tìm ra mục đích của cuộc đời mình và xem tại sao bạn lại ở đây.
Và nếu bạn đã biết mục đích của mình rồi thì giấc mơ như vậy có nghĩa là bạn cần tự nhắc bản thân về mục đích của bạn trong cuộc đời vì có thể bạn đang quên mất nó trong cuộc sống của mình.

Con rắn chạy trốn bạn

Một con rắn đang chạy trốn khỏi bạn trong giấc mơ đại diện cho kẻ thù của bạn hoặc đối thủ cạnh tranh của bạn đang cố gắng làm hại bạn theo một cách nào đó nhưng không thành công.

Nó cũng có nghĩa là bạn mạnh hơn kẻ thù của mình và có thể dễ dàng đánh bại họ mà không cần nỗ lực nhiều. Hơn nữa, nó có thể có nghĩa là bạn đang trong quá trình biến đổi và chữa lành bản thân.

Nếu ban đầu con rắn cố gắng làm hại bạn (như cắn hoặc thắt cổ) bạn nhưng không thành công và sau đó bắt đầu bỏ chạy, điều đó có nghĩa là kẻ thù của bạn sẽ cố gắng làm hại bạn trong cuộc sống của bạn nhưng sẽ không thành công.

Nhưng nếu nó làm hại bạn và sau đó bắt đầu bỏ chạy, nó đại diện cho một kẻ thù yếu ớt đang chờ một cơ hội hoàn hảo để làm hại bạn. Nó có thể có nghĩa là bạn biết người này và họ là người mà bạn tin tưởng.   

Nếu một con rắn chạy khỏi bạn, bạn không phải lo lắng về bất cứ điều gì, hãy bình tĩnh và tập trung vào công việc của mình hơn vì có người đang chống lại bạn và muốn nhìn thấy bạn đau đớn và thất bại.

Bạn giết một con rắn trong giấc mơ

Giấc mơ thấy giết rắn là một giấc mơ tích cực. Nó có nghĩa là bạn có thể vượt qua nỗi sợ hãi của mình, đánh bại thử thách và tiến về phía trước trên con đường suôn sẻ hơn, ít thử thách hơn.

Trong một số truyền thống và nền văn hóa, giết một con rắn là biểu tượng của hôn nhân. Nó có thể là một dấu hiệu cho thấy bạn sẽ kết hôn sớm hoặc thậm chí cho thấy người khác đã kết hôn.

Nằm mơ thấy rắn trong nhà hoặc trên giường của bạn

Nằm mơ thấy rắn vào nhà thì trước tiên bạn cần nghĩ xem ngôi nhà của mình có thể tượng trưng cho điều gì. Nó hoàn toàn có thể có nghĩa là ngôi nhà của bạn, nhưng nó cũng có thể tượng trưng cho gia đình, trách nhiệm, tài chính của bạn hoặc những phần riêng tư nhất trong tâm trí bạn. Nằm mơ thấy rắn trong nhà của bạn có thể có một trong những điều sau:

Bạn có một vấn đề trong gia đình của bạn. Bạn có thể đang đánh nhau với một trong những đứa con của mình, hoặc bạn nghi ngờ người bạn đời của mình không chung thủy.
Nếu bạn không sống cùng gia đình, con rắn có thể đại diện cho tình cảm xấu của bạn đối với bạn cùng phòng hoặc chủ nhà.
Bạn đang gặp vấn đề về tài chính.
Bạn đang cố gắng chuyển đi hoặc bạn không hạnh phúc trong ngôi nhà hiện tại của mình

Nằm mơ thấy rắn khi đang mang thai

Mơ thấy rắn trong giấc mơ của bạn khi đang mang thai là điềm báo may mắn. Nó có nghĩa là bạn sẽ có một thai kỳ khỏe mạnh. Màu sắc của con rắn cũng có thể đại diện cho một số ý nghĩa khác nhau:

 • Nếu bạn nhìn thấy một con rắn màu đen khi đang mang thai, bạn đang có một bé trai.
 • Một con rắn màu trắng có nghĩa là bạn đang mang một bé gái.
 • Một con rắn màu đỏ có nghĩa là may mắn, hoặc một người nào đó gần gũi với bạn sẽ đính hôn hoặc kết hôn.
 • Một con rắn màu xanh lá cây tượng trưng cho sức khỏe và khả năng sinh sản.

Mơ thấy một con rắn ăn đuôi của nó 

Con rắn tự ăn đuôi là Ouroboros, một biểu tượng bắt nguồn từ Hy Lạp cổ đại mang ý nghĩa của sự tái sinh vĩnh hằng, bất tử. Ouroboros không cần mắt, tai, mũi hay bất kỳ bộ phận nào vì ngoài nó ra thì không có gì tồn tại. Ouroboros ăn đuôi của chính mình để phát triển và cứ thế tồn tại một cách độc lập. Không cần bất cứ tác nhân nào bên ngoài (theo Plato, triết gia Hy Lạp). Hình ảnh con rắn Ouroboros không phải là hành động tự sát như nhiều người hiểu lầm. Mà nó thể hiện cho vòng xoay vĩnh cửu của sự sống và cái chết. Một vòng tròn mà điểm kết thúc cũng chính là sự bắt đầu.

Mơ thấy một con rắn ăn đuôi của nó là dấu hiệu của sự nhận thức, sự thức tỉnh tâm linh trong bạn.

Các loại rắn trong giấc mơ

Loài rắn mà bạn gặp trong giấc mơ có ảnh hưởng rất nhiều đến ý nghĩa giấc mơ của bạn. Những con rắn khác nhau đại diện cho những điều khác nhau và do đó giải thích ý nghĩa khác nhau trong giấc mơ.
Trăn siết mồi (Boa Constrictor) trong giấc mơ

Một con Boa Constrictor siết chặt con mồi và giết nó. Nhìn thấy một con Boa Constrictor trong giấc mơ của bạn có nghĩa là bạn đang bị mắc kẹt trong một tình huống mà bạn có rất ít sự lựa chọn. Nó có thể liên quan đến mối quan hệ của bạn, Sự nghiệp, v.v. Nó cũng có thể là đại diện cho tham vọng của bạn muốn đánh bại, chế ngự ai đó bằng cách gây áp lực với họ. Nếu bạn cảm thấy đau đớn và bị thắt chặt, bạn đang bị mắc kẹt trong một tình huống không thể quyết định điều gì đó. Và điều này đang trở nên nghiêm trọng hơn.Giết một con Boa Constrictor có nghĩa là bạn sẽ thoát ra khỏi vùng mắc kẹt. Và cuộc sống của bạn sẽ được cải thiện.

Rắn đuôi chuông – Rắn độc trong giấc mơ

Rắn đuôi chuông là một loài rắn có độc tính cao, nó ngoáy đuôi để đưa ra lời cảnh báo cho nạn nhân. Mơ thấy rắn đuôi chuông trong giấc mơ có nghĩa là một mối đe dọa lớn đang đến trong cuộc sống của bạn, và lúc này, bạn đang nhận được một lời cảnh báo rằng hãy chuẩn bị cho những thử thách bất ngờ phía trước.
Nếu nó cắn bạn trong giấc mơ, điều đó có nghĩa là một mối đe dọa lớn đã đến, và tình hình cuộc sống của bạn sẽ tồi tệ hơn trước.

Rắn Viper trong giấc mơ

Một con Viper trong giấc mơ của bạn có nghĩa là những người thân yêu của bạn đang phản bội bạn. Nó có thể liên quan đến người bạn đời, đối tác làm ăn,… Nó cũng tượng trưng cho những kẻ bất lương vây quanh bạn, vì vậy bạn phải cẩn thận trước mọi quyết định, tức là không được tin tưởng bất cứ ai một cách mù quáng.
Vì vậy, nếu bạn có một công việc kinh doanh và bạn của bạn là người điều hành, có thể anh ta đang phản bội bạn, chẳng hạn như chiếm đoạt tài sản công ty làm của riêng, v.v.

Con Trăn (Python Snake) trong giấc mơ

Một con Trăn trong giấc mơ của bạn tượng trưng cho ham muốn tình dục của bạn vì nó cũng đại diện cho một biểu tượng phallic. Nếu bạn nhìn thấy một con trăn đang bò trên cơ thể mình, điều đó thể hiện những ham muốn tình dục mãnh liệt trong bạn hoặc chưa được thỏa mãn hoặc đang mất kiểm soát.

Nằm mơ thấy rắn đen

Nằm mơ thấy rắn đen nghĩa là có một điều gì đó đen tối và điềm báo đang rình rập trong cuộc sống của bạn. Đó có thể là một dấu hiệu cho thấy bạn nên thận trọng với mối nguy hiểm tiềm ẩn. Hoặc tiềm thức của bạn đang đối phó với sự trầm cảm hoặc nỗi buồn mà bạn trải qua trong cuộc sống của mình.

Có lẽ có một số nỗi đau về tình cảm mà bạn vẫn phải đối mặt trong tiềm thức. (Có thể bạn chưa vượt qua được người yêu cũ hoặc bạn đang nuôi dưỡng cảm giác tội lỗi và hối tiếc). Nhìn thấy một con rắn đen thường là dấu hiệu của một mối quan hệ hoặc năng lượng xấu trong cuộc sống của bạn. Nhưng nó cũng có thể là một cảnh báo về tài chính. Hãy thận trọng với tài chính của bạn và những người xung quanh.
Nếu bạn nhìn thấy một con rắn màu đen khi đang mang thai thì đó là điềm báo của sự may mắn, bạn đang có một bé trai.

Nằm mơ thấy rắn đỏ

Một con rắn màu đỏ biểu thị niềm đam mê mãnh liệt, có thể là đam mê tình dục. Nó cũng có thể là một cảnh báo về nguy cơ tiềm ẩn. Nếu bạn nhìn thấy một con rắn đỏ, hãy nhìn nhận lại cuộc sống của bạn và xem liệu giấc mơ của bạn có thể cảnh báo cho bạn điều gì không.

Nằm mơ thấy rắn vàng

Một con rắn màu vàng tượng trưng cho ánh sáng bên trong của bạn. Khả năng trực giác và trí tuệ của bạn. Nằm mơ thấy một con rắn màu vàng có nghĩa là trực giác của bạn đang cố gắng hướng dẫn bạn đến câu trả lời cho điều gì đó.  

Ý nghĩa giấc mơ thấy rắn trong đạo Hồi

Trong Hồi giáo, con rắn được coi là một sinh vật xấu xa và đại diện cho rắc rối hoặc nguy hiểm chưa biết. Nếu trong giấc mơ bạn đang bị rắn săn đuổi, bị rắn cắn, hoặc có rắn trong nhà, thì điều gì đó kinh khủng trong cuộc sống của bạn đòi hỏi sự chú ý ngay lập tức.
Mặt khác, giấc mơ về việc bạn chế ngự hoặc sở hữu một con rắn có thể biểu thị sức mạnh cá nhân hoặc khả năng của bạn để vượt qua những tình huống khó khăn, bạn đã sẵn sàng đối phó với mọi mối đe dọa đang đến.
Trong đạo Hồi việc giết một con rắn là dấu hiệu bạn sắp kết hôn. 

Nằm Mơ Thấy Rắn Trắng

Nằm mơ thấy rắn trắng có cả điềm tốt và những điều không mong muốn đối với người mơ tùy theo trường hợp

Nằm Mơ Thấy Rắn Đỏ

Nằm mơ thấy rắn đỏ là điềm may mắn hay là điều không may mắn ? Tuy màu đỏ là màu của sự may mắn, nhưng nó cũng là màu của sự chết chóc

Nằm Mơ Thấy Rắn Đuổi

Nằm mơ thấy rắn rượt đuổi mình cho thấy bạn đang lẫn trốn không dám đối mặt với những vấn đề đang diễn ra trong thực tế.

Nằm Mơ Thấy Rắn 2 Đầu

Nằm mơ thấy rắn 2 đầu là giấc mơ mang đến điềm báo không hay có thể sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp của bạn. Vì thế bạn cần học cách chuẩn bị tâm lý tốt để khi gặp các tình huống xấu thì có thể dễ dàng vượt qua được.

Nằm Mơ Thấy Rắn Hổ Mang

Nếu bạn nằm mơ thấy rắn hổ mang thì phải chú ý đến mọi việc như công việc, tài chính, sức khoẻ, tình cảm vì đây là điềm báo mang đến tin dữ bạn cần cẩn thận.

Nằm Mơ Thấy Rắn Cắn Người Khác

Đây là điềm báo mang đến tài lộc cho người nằm mơ bạn đã sẵn sàng đón nhận điều may mắn này chưa? 

Nằm Mơ Thấy Rắn Vào Nhà

Trường hợp bạn nằm mơ thấy rắn bò vào nhà mình thì ý nghĩa là bạn sắp nhặt được của rơi đấy.

Chiêm bao nằm mơ thấy rắn đánh con gì?

Dưới đây là một số giấc mơ thấy rắn và các con số tương ứng để anh em tham gia số đề tham khảo.

 • Nằm mơ thấy rắn đánh đề bao nhiêu: 69
 • Nằm mơ thấy rắn hổ mang đánh số mấy: 32 – 82
 • Nằm mơ thấy rắn đen đánh đề con gì: 32 – 72
 • Nằm mơ thấy rắn to đánh số gì: 28
 • Nằm mơ thấy rắn cắn chân đánh số mấy: 32 – 54
 • Nằm mơ thấy rắn rượt đuổi đánh con gì: 09
 • Nằm mơ thấy rắn cắn đánh con gì: 26 – 62
 • Nằm mơ thấy rắn vàng đánh số mấy: 38 – 83
 • Nằm mơ thấy rắn đuổi đánh con mấy: 77 – 37
 • Nằm mơ thấy rắn cắn tay đánh số gì: 16 – 31
 • Nằm mơ thấy 2 con rắn đánh đề bao nhiêu: 18
 • Nằm mơ thấy rắn hổ mang đen đánh đề con gì: 79
 • Nằm mơ thấy rắn cắn mình đánh con mấy: 75
 • Nằm mơ thấy rắn trắng đánh con gì: 64
 • Nằm mơ thấy rắn cắn vào tay đánh đề con gì: 37
 • Nằm mơ thấy rắn chết đánh số mấy: 29
 • Nằm mơ thấy rắn vào nhà đánh số gì:37 – 45
 • Nằm mơ thấy 3 con rắn đánh đề bao nhiêu: 17 – 50
 • Nằm mơ thấy rắn cắn người khác đánh số mấy: 15
 • Nằm mơ thấy rắn hổ mang cắn đánh số gì: 50
 • Nằm mơ thấy rắn màu xanh đánh con gì: 27 – 75
 • Nằm mơ thấy rắn màu đỏ đánh số mấy: 26
 • Nằm mơ thấy rắn màu vàng đánh con mấy: 38 – 83
 • Nằm mơ thấy rắn màu trắng đánh đề con gì: 69 – 42
 • Nằm mơ thấy rắn lục đánh số gì: 35
 • Nằm mơ thấy rắn bò lên người đánh đề con gì: 39
 • Nằm mơ thấy rắn khổng lồ đánh số gì: 19
 • Nằm mơ thấy rắn đẻ con đánh con mấy: 08 – 87
 • Nằm mơ thấy rắn 2 đầu đánh con gì: 15 – 51
 • Nằm mơ thấy rắn bò vào nhà đánh số mấy: 21 – 71
 • Nằm mơ thấy rắn rượt đánh đề bao nhiêu: 78 – 84
 • Nằm mơ thấy rắn cắn vào chân đánh số gì: 62
 • Nằm mơ thấy rắn cắn người thân đánh đề con gì: 21
 • Có bầu nằm mơ thấy rắn đánh con mấy: 52
 • Nằm mơ thấy rắn lớn đánh số mấy: 17
 • Nằm mơ thấy rắn nhỏ đánh con gì: 69
 • Nằm mơ thấy rắn bò vào người đánh số gì: 15 – 72
 • Nằm mơ thấy rắn quấn chân đánh con mấy: 16 – 60
 • Nằm mơ thấy rắn trong nhà đánh số mấy: 22 – 23 – 30
 • Nằm mơ thấy rắn nước đánh đề bao nhiêu: 24 – 53
 • Nằm mơ thấy rắn lột xác đánh số gì: 09 – 32
 • Nằm mơ thấy rắn độc đánh con gì: 46 – 67
 • Nằm mơ thấy rắn mối đánh số mấy: 41 – 79
 • Nằm mơ thấy rắn 3 đầu đánh con mấy:24 – 61
 • Nằm mơ thấy rắn rết đánh đề bao nhiêu: 00 – 20 – 40 – 28 – 82
 • Nằm mơ thấy rắn cắn nhau đánh số gì: 23 – 90
 • Nằm mơ thấy rắn cắn vào cổ đánh đề con gì: 05 – 48
 • Nằm mơ thấy rắn dưới nước đánh con gì: 16 – 45
 • Nằm mơ thấy rắn cắn người đánh số mấy: 43 – 73
 • Nằm mơ thấy rắn không đầu đánh số gì: 10 – 01
 • Nằm mơ thấy rắn cuộn tròn đánh con mấy: 12 – 57
 • Phụ nữ nằm mơ thấy rắn đánh số mấy: 30 – 06
 • Nằm mơ thấy rắn đẻ đánh con gì: 18 – 68
 • Nằm mơ thấy rắn quấn nhau đánh đề bao nhiêu: 49 – 97

Bạn thấy đấy chỉ riêng việc nằm mơ thấy rắn đều mang đến điềm báo khác nhau. Bạn cần phải giải mã một cách chi tiết mới có thể biết được ý nghĩa của chúng mang đến cho người nằm mơ là gì. Ngoài ra cơ hội phát tài khi sở hữu các con lô may mắn đã được chúng tôi tổng hợp phía trên đang nằm trong tay bạn đấy.

Để tham gia đánh đề, xổ số hãy đăng ký ngay tài khoản nhà cái số đỏ casino ngay tại đây

Bài viết xem thêm:

Nằm mơ thấy hổ đánh con gì? ý nghĩa điềm báo gì?

Nằm mơ thấy trâu đánh con gì? là điềm báo gì?

Nằm mơ thấy rồng đánh con gì? mang ý nghĩa điềm báo gì?

Nằm mơ thấy chó đánh con gì? là điềm báo gì?

2 thoughts on “Nằm mơ thấy rắn đánh con gì? là điềm báo gì có tốt hay sấu?”

 1. Pingback: Nằm mơ thấy rồng đánh con gì? mang ý nghĩa điềm báo gì?Số đỏ casino

 2. Pingback: Nằm mơ thấy chó đánh con gì? là điềm báo gì?

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *