Cách Chơi Poker Sodo66 Chi Tiết, Đơn Giản Và Dễ Hiểu Nhất!

LINK VÀO Sodo66 KHÔNG BỊ CHẶN

LINK 1LINK Sodo66LINK BET188

Cách chơi Poker Sodo66 khá đơn giản, chỉ cần nắm được những quy tắc của bài. Cách chơi khá dễ nhưng để thắng cược thì đây thật sự là màn đấu cân não. Muốn kiếm được tiền thắng cược lớn, đầu tiên hãy nắm bắt được cách chơi và rèn luyện qua từng ván bài. Nào hãy cùng bóng đá sao tìm hiểu về Poker Sodo66 qua bài viết!

Cách chơi Poker Sodo66

Poker Sodo66 – cách chơi đơn giản nhưng cực kỳ hấp dẫn!

Cách chơi Poker Sodo66 chuẩn nhất!

Luật chơi Poker thật sự không quá khó. Nắm bắt được quy cách tính điểm các lá bài để có thể phân định thắng thua, các vòng chơi cơ bản trong 1 ván bài và các thao tác chơi là bạn có thể trải nghiệm cuộc chơi thú vị.

Cách tính điểm – cách chơi Poker Sodo66 5 lá

Việc nắm rõ được cách tính điểm của các quân bài là điều cần thiết nhất. Chỉ có nắm rõ thì bạn mới có thể hiểu và những lựa chọn chiến thuật cho cuộc chơi. Dưới đây là thứ tự điểm thấp dần của các bộ 5 lá:

 • Sảnh Hoàng gia: Là tập hợp của 5 lá bài 10, J, Q, K, A có cùng chất.

Xem thêm bài viết: Khuyến Mãi Sodo66 Poker Tìm Hiểu Cách Thức Tham Gia Mới

Cách chơi Poker Sodo66

Sảnh Hoàng gia – tập hợp mạnh nhất Poker

 • Sảnh đồng chất: Đây là tập hợp bài tạo sảnh lớn, chỉ xếp sau và chịu thua Sảnh Hoàng gia. Sảnh đồng chất là tập hợp của 5 lá bài cùng chất, liền nhau tạo thành sảnh.
 • Tứ quý: Khi tập hợp được 4 quân bài giống nhau.
 • Cù lũ: Là tập hợp bài với 3 quân bài giống nhau và 1 đôi.
 • Đồng chất: 5 lá bài có cùng chất nhưng không liền nhau để tạo thành sảnh.
 • Sảnh: Đây là tập hợp 5 quân bài không cùng chất nhưng liền nhau tạo thành sảnh.
 • Bộ ba: là tập hợp 3 lá bài giống nhau.
 • Bộ đôi: Khi bài của bạn có 2 đôi bài.
 • Đôi: Là bài có 2 lá bài giống nhau.
 • Mậu thầu: Đây là bài xấu nhất và nhỏ nhất khi 5 lá bài không tạo nên bất kỳ tập hợp nào.

Trong cách chơi poker Sodo66, 1 vòng chơi người chơi sẽ có các quyền chọn để chơi ván bài theo ý mình. Mỗi lựa chọn tuy chỉ đơn giản với 4 hành động nhưng là yếu tố quyết định để giành thắng lợi.

 • Úp bỏ: Có thể úp bỏ bất cứ khi nào khi không muốn tiếp tục tham gia vào ván bài hiện tại.
 • Theo: là bạn đang tiếp tục cuộc chơi. Khi bấm “theo” tức bạn đồng ý cược thêm số tiền mà người chơi khác đưa ra.
 • Tố: tức bạn đồng ý “theo” và bỏ thêm một số tiền nhiều hơn để thách thức người chơi khác.
 • Tố tất: “theo” và cược tất cả số tiền của mình hiện có. Khi tố tất mà vẫn có người theo, thì bạn chỉ còn việc ngồi đợi đến vòng cuối để so bài và phân định thắng thua.

 

Hãy nắm vững về tập hợp, so sánh về mức độ lớn hay nhỏ của các tập hợp. Kết hợp với các tùy chọn đặt cược ở các vòng chơi Poker để có thể giành chiến thắng.

Các vòng cược Poker online Sodo66

Cách chơi Poker Sodo66

Bốn vòng chơi – tạo nên cuộc đấu trí vô cùng hấp dẫn!

Người chơi sẽ có 4 vòng cược với cách chơi Poker Sodo66 để thể hiện các đòn tâm lý, chiến thuật cược tiền để hạ gục đối thủ. Cụ thể:

 • Vòng 1: Ở vòng đầu tiên này, mỗi người chơi sẽ được chia 2 lá bài theo chiều kim đồng hồ.
 • Vòng 2: Ván bài sẽ được chia lá bài chung, lật cho tất cả cùng xem. Các người chơi sẽ tự kết hợp với 2 lá bài hiện có để quyết định tố, theo hoặc úp bài. Các người chơi không chọn úp bài sẽ tiếp tục chơi ở vòng 3.
 • Vòng 3: Lá thứ chung thứ 2 sẽ tiếp tục được chia. Người chơi sẽ tiếp tục dựa vào sự kết hợp của 2 lá bài tẩy để đưa ra chiến thuật cho mình.
 • Vòng 4: Đây là vòng cuối cùng. Là bài chung cuối cùng sẽ được chia. Người chơi sẽ tiến hành tố và theo hay úp bài tùy ý. Những người tiếp tục chơi sẽ mở 2 lá bài tẩy để phân định thắng thua.

 

Ở ván bài, nếu bất cứ vòng nào chỉ còn duy nhất 1 người chơi thì người đó chắc chắn sẽ giành chiến thắng. Ván bài sẽ kết thúc và người đó sẽ thắng toàn bộ số tiền cược trên bàn.

Các yếu tố cần có để chơi thắng Poker

Một người chơi Poker giỏi và giành chiến thắng thì việc am hiểu luật chơi, cách chơi Poker Sodo66 là điều đầu tiên. Bên cạnh đó, hãy nhớ rằng, bài lớn không phải yếu tố để giành thắng lợi.

Tâm lý chiến luôn là yếu tố lớn quyết định thắng lợi. Đôi khi bài nhỏ, nhưng cách cược, cách tố có thể khiến đối phương run sợ và úp bài để mình có thể giành chiến thắng.

Vì thế, một tâm lý vững vàng, sự điềm tĩnh và luôn ở trạng thái thoải mái sẽ giúp bạn chiếm thế thượng phong. Cũng như sẽ tránh được các đòn tâm lý của đối phương.

Cách chơi Poker Sodo66 đơn giản nhưng cực kỳ hấp dẫn và là nơi các cao thủ thể hiện mình. Bạn có thể dùng Poker để giải trí hoặc có thể thể hiện tài năng và chiến thuật đỉnh cao của mình để thắng cược được số tiền lớn cùng Poker Sodo66. Chúc bạn có những giây phút hào hứng cùng Poker Online tại nhà cái Sodo66! 

 

Cách Chơi Poker Sodo66 Chi Tiết, Đơn Giản Và Dễ Hiểu Nhất! was last modified: October 28th, 2020 by Giai Tri Truc Tuyen

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời