Bản cập nhật Genshin Impact 1.4 bao gồm nhân vật mới Rosaria và sim hẹn hò

“Người chơi thậm chí sẽ có cơ hội rất đặc biệt để dành thời gian đi chơi với Barbara, Noelle, Bennett và Chongyun”

Bản cập nhật 1.4 của Genshin Impact , Lời mời của Windblume, sẽ phát hành vào ngày 17 tháng 3.

Lời mời của Windblume báo trước một loạt nội dung mới sáng tạo, bao gồm nhân vật bốn sao mới có thể chơi được Rosaria và vũ khí bốn sao mới, Windblume Ode.

Giám đốc kỹ thuật của miHoYo, Zhenzhong Yi, viết trên PlayStation Blog : “Trong phiên bản 1.4, chúng tôi sẽ thêm Rosaria ‘Thorny Benevolence’ làm nhân vật bốn sao mới có thể chơi được. 

“Rosaria là em gái của Church of Favonius, người mà người chơi có thể đã gặp phải trong cuộc phiêu lưu của họ với Albedo ở Dragonspine. Mang Cryo Vision, Rosaria là một người cầm vũ khí cực mạnh với một Kỹ năng Nguyên tố cho phép cô ấy ngay lập tức di chuyển phía sau kẻ thù của mình, xuyên thủng và chém chúng để gây sát thương Cryo.

“Elemental Burst của cô ấy cho phép cô ấy tấn công bằng một nhát chém mạnh mẽ, gây ra sát thương Cryo lớn và triệu hồi một cây thương Ice Lance gây sát thương Cryo liên tục cho những kẻ địch xung quanh.”

Ngoài ra còn có một chế độ mới tương tự như sim hẹn hò.

Tất cả các Du khách đang ở Xếp hạng Phiêu lưu 20 trở lên và đã hoàn thành Bài hát của Rồng và Tự do Archon Quest cũng sẽ được mời tham gia “lễ kỷ niệm thân mật của Lễ hội Windblume”, nơi cung cấp nhiều trò chơi nhỏ để chơi “với rất nhiều phần thưởng và giải thưởng ”. 

“Người chơi thậm chí sẽ có cơ hội rất đặc biệt để dành thời gian đi chơi với Barbara, Noelle, Bennett và Chongyun, với khả năng trải qua những kết thúc và ký ức khác nhau tùy thuộc vào lựa chọn và tương tác của bạn với từng nhân vật”, blog này trêu chọc.

Bản cập nhật cũng mang đến “một số điều chỉnh và tối ưu hóa” để làm cho trải nghiệm “một cuộc hành trình vui vẻ và thú vị hơn”. Bản cập nhật phiên bản 1.4 sẽ cho phép Khách du lịch giữ tối đa năm Hạt nhựa đặc trong Kho hàng của họ cũng như cấp cho Khách du lịch tùy chọn hạ Cấp độ thế giới của họ để phù hợp hơn với nhu cầu của họ trong chế độ chơi đơn và chơi co-op.

Genshin Impact hiện đã ra mắt trên thiết bị di động (iOS / Android), PC, PS4 và PS5 thông qua khả năng tương thích ngược.

Bài viết xem thêm:

Tiến lên miền Bắc là gì? Hướng dẫn cách chơi

GTA Online sẽ đến với PS5 và Xbox Series X?

The Division 2 sẽ thêm chế độ nhượng quyền vào năm 2021

Minecraft Dungeons đang được biến thành một trò chơi điện tử

Nằm mơ thấy con gà đánh con gì? là điềm báo gì?

1 thought on “Bản cập nhật Genshin Impact 1.4 bao gồm nhân vật mới Rosaria và sim hẹn hò”

  1. Pingback: Minecraft Dungeons đang được biến thành một trò chơi điện tửSố đỏ casino

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *